Gratineraður fiskur með brokkolí

Girnilegur fiskréttur í ætt við plokkfiskinn, nema með brokkolísósu og brokkolí í bland við fiskinn og kartöflurnar.
Fólk er orðið mjög meðvitað um hollustu brokkolí og þessari vöru hefur verið tekið mjög vel.
Fullelduð vara sem þarf aðeins að hita upp í ofni eða örbylgjuofni.
 
Ath! Ofnar eru mismunandi að gerð og gæðum og er upphitunartíminn aðeins til viðmiðunar.
 
Grímur kokkur mælir með :
Fersku salati og/eða brauði sem meðlæti, gott að strá osti yfir og gratínera í ofni.
Magn í kg

Fiskibollur

Gríms fiskibollur eru ljúffengar og bragðgóðar og margir viðskiptavinir Gríms kokks hafa sagt að þær minni helst á fiskibollurnar hennar mömmu. Þetta er gamall íslenskur réttur sem er þó alltaf jafn vinsæll meðal landsmanna. Prófaðu þessar frábæru fiskibollur og þú verður ekki fyrir vonbrigðum.
Fiskibollurnar eru fulleldaðar, aðeins þarf að hita þær upp í ofni, á pönnu eða í örbylgjuofni.
 
- Hitið í ofni í 8-10 mínútur við 180°C ef bollurnar eru frosnar þarf 15-20 mínútur. 
- Hitið á pönnu þar til þær eru gegnum heitar.
- Hitið í örbylgjuofni í 3-4 mínútur.
 
Ath! Ofnar eru mismunandi að gerð og gæðum, og er upphitunartíminn aðeins til viðmiðunar.
 
Grímur kokkur mælir með:
Soðnum kartöflum, salati, brúnni sósu með eða án lauks, lauksmjöri eða karrý sósu. 
Magn í kg

Fiskibuff

Fiskibuffið er gert úr nýjum þorski eins og fiskibollurnar, nema þarna er búið að krydda deigið örlítið til með hvítlauk, þó það sé ekki mikið hvítlauksbragð. Svo eru gerð buff úr því sem eru fullelduð og þarf aðeins að hita upp. Bæði krakkar og fullorðnir eru hrifnir af þessari vöru.
 
 
 
Magn í kg

Gulrótar- og linsubaunabuff

Gómsætt grænmetisbuff sem fljótlegt er að hita upp og er ríkt af bæði próteinum og hollum flóknum kolvetnum. Góð vara fyrir þá sem hugsa um heilsuna og hvað þeir borða.
Magn í kg

Humarsúpa

Með metnaðarfyllstu vörutegundum okkar. Einstaklega bragðgóð fyrir sælkera. Súpan er fullelduð og aðeins þarf að hita hana upp.
Krafturinn er soðinn úr humarklóm og úr því gerð kraftmikil humarsúpa sem hvaða veitingarstaður væri stoltur af.
 
Grímur kokkur mælir með að steiktir séu humarhalar eða annað sjávarfang og bætt út í súpuna. Gott er að hafa með súpunni hvítlauksbrauð eða volg smábrauð. Himneskt að njóta í góðum félagsskap með sjálfum sér eða öðrum.
 
 
Magn í kg

Hvítlauks- og hvítbaunabuff

Gómsætt grænmetisbuff sem fljótlegt er að hita upp og er ríkt af bæði próteinum og hollum flóknum kolvetnum. Góð vara fyrir þá sem hugsa um heilsuna og hvað þeir borða. Sérlega ljúffeng, hvenær sem er ársins; grilluð eða ofnhituð, með uppáhaldsmeðlætinu.
 
 
 
Magn í kg

Kjúklingabaunabuff

Gómsætt grænmetisbuff sem fljótlegt er að hita upp og er ríkt af bæði próteinum og hollum flóknum kolvetnum. Góð vara fyrir þá sem hugsa um heilsuna og hvað þeir borða. Sérlega ljúffeng, hvenær sem er ársins; grilluð eða ofnhituð, með uppáhaldsmeðlætinu.
 
Magn í kg

Plokkfiskur

 
Vinsælasti réttur Gríms kokks, hvort sem er fyrir mötuneyti, heimili, skóla eða leikskóla.
Þessi vara hefur slegið í gegn hjá okkur og allsstaðar fengið frábærar viðtökur enda ekki að ástæðulausu.
Gríms plokkfiskurinn er einn af þessum gömlu góðu íslensku fiskréttum sem hefur verið þróaður þannig að í dag er hann með bestu fiskréttum sem fáanlegir eru.
 
 
Magn í kg

Reykt ýsa

Reykta ýsan frá Grími hefur verið mjög vinsæl. Hún er sögð hafa mildan reykingarkeim en Grímur passar að ofreykja hana ekki.
Grímur notar minna salt en tíðkast við reykingu og því er hún hollari heldur en frá mörgum öðrum framleiðendum.
Best er að setja vatn í pott og fá suðuna upp og setja þá fiskinn út í í um 5 mín. Ýsan er mjög góð með kartöflum, rófum og íslensku smjöri.
 
Magn í kg

Smáfiskibollur með sveppa,- hvítlauks og chillifyllingu

Smáar fiskibollur sem eru fylltar með sveppa-, hvítlauks- og chillifyllingu. Ljúffengar bollur og gott er að hafa fyllinguna í þeim.
Bollurnar hafa verið vinsælar sem máltíð og einnig hafa viðskiptavinir okkar notað bollurnar í pinnamat í veislum, stórum sem smáum.
Einnig eru til smáfiskibollur með rjómaostafyllingu og án fyllingar.
 
Fullelduð vara sem þarf aðeins að hita upp.
- Hitað í ofni um 10-12 mínútur við 180°C ef bollurnar eru frosnar annars í 5-6 mínútur.
- Hitað í örbylgjuofni í 2-3 mínútur.
- Hitað á pönnu þar til þær eru gegnum heitar.
 
Magn í kg

Fiskur í raspi

Í áratugi hefur fiskur í raspi verið á matborðum landsmanna, og að sjálfsögðu er Grímur kokkur með sína aðferð við að framreiða þennan vinsæla rétt og þar hefur vel tekist til, prófið þennan góða rétt.
 
Magn í kg

Fiskistangir

Forsteiktar fiskistangir er vara sem slegið hefur í gegn hjá bæði fullorðnum og börnum.

Glænýr þorskur hjúpaður með raspi. Stangirnar eru sérlega ljúffengar þegar raspurinn er orðinn stökkur eftir eldun.

 
 Upphitunaraðferð: Hitið ofninn í 185°C. Setjið stangirnar frosnar inn og hitið í 12-15 mínútur.
 

Ath! Ofnar eru mismunandi að gerð og gæðum, og er upphitunartíminn aðeins til viðmiðunar.

 
 
Magn í kg

Smáfiskibollur ófylltar

Smáar fiskibollur, um 18 grömm að þyngd stykkið, girnilegar og góðar bollur sem eru góðar með hvaða sósu sem er. Vinsælar meðal barna og fullorðninna.
Bollurnar eru fulleldaðar og þarf aðeins að hita upp.
 
Magn í kg

Reykt bleikjupaté

Girnilegt paté. Þetta er árstíðarbundin vara og er til fyrir stórhátíðir.

Innihaldsefni: Þorskur, reykt bleikja (21%), rjómaostur (kvarg (úr mjólk), smjör, rjómi, salt, bindiefni (E410, E412), rotvarnarefni (E202)), jurtarjómi (áfir (úr mjólk), pálmakjarnaolía, kókosolía, repjuolía, umbreytt sterkja, ýruefni (E472b, E435, E433), bragðefni, bindiefni (E407), litarefni (E160e)), hvítvín, paprika, blaðlaukur, aspic (matarlím, sykur, bragðaukandi efni (E621), ger, sýra (E330), karamellusýróp, maltodextrín), matarlím (inniheldur brennisteinsdíoxíð).
Magn í kg

Sjávarréttapaté með rækjum

 
Girnilegt paté. Þetta er árstíðarbundin vara og er til fyrir stórhátíðir.
 
Innihaldsefni: Þorskur, rjómaostur (kvarg (úr mjólk), smjör, rjómi, salt, bindiefni (E410, E412), rotvarnarefni (E202)), jurtarjómi (áfir (úr mjólk), pálmakjarnaolía, kókosolía, repjuolía, umbreytt sterkja, ýruefni (E472b, E435, E433), bragðefni, bindiefni (E407), litarefni (E160e)), hvítvín, paprika, blaðlaukur, rækjur (4%), aspic (matarlím, sykur, bragðaukandi efni (E621), ger, sýra (E330), karamellusýróp, maltodextrín), matarlím (inniheldur brennisteinsdíoxíð).
Magn í kg

Nætursöltuð ýsa

 Glæný ýsa, sem er nætursöltuð og snöggfryst, þannig að gæðin haldi í alla leið í pottinn. 
 
Magn í kg

Saltfiskur

 Útvatnaðir saltfiskbitar tilbúnir í pottinn.
 
Magn í kg

Þorskhnakkar án roðs

 
Besti hluti þorsksins, vacum pakkað og snöggfryst um leið og búið er að flaka og roðrífa glænýjan þorskinn.  
 
Magn í kg

Ýsuflök frosin, roðlaus og beinlaus

Glæný ýsa sem er hraðfryst um leið og búið er að flaka hana og snyrta. 
Vacum pakkað.
 
Topp vara.
Ýtið á mynd til vinstri til að stækka.
Magn í kg

Grænmetislasagna frá Heilsuréttum fjölskyldunnar

Eggja-, mjólkur- og gerlaus
 
Þessi girnilegi réttur er fullur af hollu grænmeti, m.a. sætum kartöflum, gulrótum, lauk og hvítlauk. Enginn bindiefni eru í honum og við notum ekki hvítt hveiti í lasagnablöðin. Þess í stað notum við heilhveiti. Þá inniheldur rétturinn einnig kókosmjólk.
Magn í kg

Indverskar grænmetisbollur frá Heilsuréttum fjölskyldunnar

Gómsætar grænmetisbollur framleiddar í samstarfi við Heilsurétti fjölskyldunnar. Holl vara sem allir á heimilinu verða hrifnir af.

 
Þessar bollur eru dásamlega góðar og fara vel í maga.
Magn í kg

Fiskibollur með viðbættu Omega-3 fitusýrum frá Heilsuréttum fjölskyldunnar

Eggja-, mjólkur-, ger- og glútenlausar 
 
HÁTT INNIHALD OMEGA-3 fitusýrum*

Stuðlar að viðhaldi eðlilegrar sjónar, heila- og hjartastarfsemi.

*Jákvæð áhrif Omega-3 fitusýra fæst með daglegri neyslu amk 250 mg EPA og DHA.

Magn í kg

Plokkfiskur í Sparifötum

Hérna er búið að setja yfir plokkfiskinn bearnaisesósu sem setur algjörlega punktinn yfir frábæran rétt.
Magn í kg

Gulrótabuff frá Heilsuréttum fjölskyldunnar

Eggja-, mjólkur-, ger- og glútenlaus
 
Gómsæt gulrótarbuff sem eru sígild og góð lausn þegar breyta á um mataræði og bæta lífstíl. 
Magn í kg

Smáfiskibollur með rjómaostafyllingu

Smáar fiskibollur sem eru fylltar með rjómaostafyllingu. Ljúffengar bollur og gott er að hafa fyllinguna í þeim.
Bollurnar hafa verið vinsælar sem máltíð og einnig hafa viðskiptavinir okkar notað bollurnar í pinnamat í veislum, stórum sem smáum.
Einnig eru til smáfiskibollur með rjómaostafyllingu og án fyllingar.
 
Fullelduð vara sem þarf aðeins að hita upp.
- Hitað í ofni um 10-12 mínútur við 180°C ef bollurnar eru frosnar annars í 5-6 mínútur.
- Hitað í örbylgjuofni í 2-3 mínútur.
- Hitað á pönnu þar til þær eru gegnum heitar.
Magn í kg

Sjávarréttasúpa

Einstaklega bragðgóð súpa fyrir sælkera. Súpan er fullelduð og aðeins þarf að hita hana upp.
Krafturinn er soðinn úr humarklóm ásamt fiskisoði og úr því gerð kraftmikil súpa sem hvaða veitingarstaður væri stoltur af.
 
Grímur kokkur mælir með að steiktir séu humarhalar eða annað sjávarfang og bætt út í súpuna. Gott er að hafa með súpunni hvítlauksbrauð eða volg smábrauð. Himneskt að njóta í góðum félagsskap með sjálfum sér eða öðrum.
 
Sjávarrétasúpan er til sölu fyrir mötuneyti og önnur stóreldhús. Hægt er að fá hana í 1 lítra pokum og 8 lítra fötum.
Magn í kg
Grímur kokkur ehf  |  Hlíðarveg 5  |  900 Vestmannaeyjar  |  481 2665  |  grimurkokkur@grimurkokkur.is
Vefsíðugerð & vefhönnun: Smartmedia 2011