Raspaður fiskur, forsteiktur
Upphitunaraðferð: Hitið ofninn í 185°C. Setjið stangirnar frosnar inn og hitið í 20-25 mínútur.
Ath! ofnar eru mismunandi að styrkleika svo þessi tími er aðeins til viðmiðunar.
Grímur kokkur mælir með: Kartöflum soðnum eða steiktum, kokteil-, tómat- eða hollandaisesósu og salati.
Grímur kokkur is a family business and a leader in the production of ready-made seafood dishes.
Address: Hlíðarvegi 5, 900 Vestmannaeyjar
Tel: 481 2665
Email: grimurkokkur@grimurkokkur.is
Monday – Friday
07.00 – 15.00
Weekends
Closed
All right reserved. 2020. Grímur Kokkur
Ingredients:
Þorskur (75%), rasp (hveiti, vatn, ger, litarefni (E160b, E160c, E100)), deig (maísmjöl, umbreytt hveitisterkja, maíssterkja), laukduft, salt, pipar.
Steikt upp úr repjuolíu.
Varan inniheldur enginn rotvarnarefni eða msg.
Nutritional value in 100 g:
Orka 730 kJ / 174 kkal
Fita 7,4 g
– þar af mettuð fita 0,7 g
Kolvetni 13,4 g
– þar af sykurtegundir 0,0 g
Prótein 13,4 g
Salt 1,1 g