Saltfisk krókettur með hvítlauks-, döðlu og balsamikfyllingu

Í þessum rétti er íslenski saltfiskurinn í nýju hlutverki og nýtur sín vel með bragðgóðri fyllingunni. Saltfisk króketturnar eru góðar sem máltíð og einnig sem smáréttir í veislum, stórum sem smáum.

Upphitunaraðferð:

Í airfryer í 10 mínútur við 200°C.
Í ofni í 15 – 20 mínútur við 180°C.
Í örbylguofni 3 – 5 mínútur.

Þessi vara er seld í eftirfarandi pakkningum:

5kg
12x800g

Saltfisk krókettur með hvítlauks-, döðlu og balsamikfyllingu

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
Categories ,
Shopping Basket

Saltfisk krókettur með hvítlauks-, döðlu og balsamikfyllingu

Innihaldsefni: Fiskur: þorskur og ýsa (45%), laukur, kryddblanda (hveiti, kartöflusterkja, salt, laktósi (úr mjólk), bragðefni, pipar, sellerí, kúrkúma, sólblómaolía, hvítlauksduft, laukduft, kekkjavarnarefni (E551)), hveiti trefjar, egg (rotvarnarefni (E211), sýra (E330)), döðlur, hvítlaukur, smjör (rjómi, salt), balsamik edik. Steikt upp úr repjuolíu.

Næringargildi í 100 g:

Orka 936kJ / 224 kkal,
Fita 10 g, þar af mettuð fita 0,3 g,
Kolvetni 25,2 g, þar af sykurtegundir 1,2 g,
Prótein 8,3 g,
Salt 1,4 g